Đăng Ký Nhận Race Kit Theo Nhóm
27/11/2022 - 20:00

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam, sẽ hỗ trợ vận động viên nhận Race Kit theo nhóm qua làn ưu tiên.

Các nhóm (trên 10 người) vui lòng thực hiện các bước sau để được Ban Tổ chức (BTC)  hỗ trợ:

Bước 1: Tất cả các thành viên nhóm cần hoàn thành thủ tục ỦY QUYỀN cho người đại diện nhóm. (BTC sẽ từ chối phát Race Kit cho cả nhóm nếu có ít nhất 01 trong các thành viên chưa thực hiện thủ tục ỦY QUYỀN) 

Bước 2: Người đại diện nhóm gửi danh sách nhóm theo mẫu của BTC tới địa chỉ email cantho.marathon@dhavietnam.vn muộn nhất lúc 23:59 ngày Thứ Năm, 1/12/2022.

(Quá thời hạn trên, các nhóm sẽ nhận Race Kit theo luồng thông thường áp dụng đối với các VĐV nhận đơn lẻ).

**** Link ký ỦY QUYỀN và MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN RACE KIT THEO NHÓM đã được gửi tới VĐV trong email có tiêu đề “Thông báo nhận Race Kit”.

Trường hợp VĐV không nhận được email với tiêu đề “Thông báo nhận Race Kit”, vui lòng kiểm tra kỹ trong hộp thư rác, hoặc nhắn tin cho admin của fan page.

VĐV cũng có thể kiểm tra thông tin theo hướng dẫn:

  • Truy cập vào website: https://cantho.vietnamheritagemarathon.com/vi/
  • Đăng nhập bằng email đã đăng ký
  • Nhấn vào biểu tượng hình người góc bên phải màn hình để xem danh sách BIB

BIB Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022 gồm 8 chữ số, bắt đầu bằng số 922.

Hẹn sớm gặp bạn tại vạch xuất phát và chào đón bạn tại vạch đích!

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

 

TIN LIÊN QUAN