Hoãn Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ Sang Tháng 12/2022
09/10/2021 - 08:00


 

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ hoãn sự kiện 5/12 năm nay sang tháng 12/2022 để đảm bảo an toàn khi dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn, Ban Tổ chức Giải công bố.  

Tuy việc kiểm soát dịch COVID-19 đã có nhiều tiến triển khả quan sau khi đợt tái bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành phía Nam thời gian qua để lại hậu quả nặng nề, việc hoãn tổ chức giải năm nay là điều bất khả kháng bởi lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ cùng Ban Tổ Chức (BTC) Giải vẫn luôn đặt sự an toàn của vận động viên (VĐV) nói riêng và người dân nói chung lên hàng đầu.

BTC Giải cam kết sẽ bảo lưu suất chạy của VĐV sang mùa giải 2022. BTC sẽ thông báo với các VĐV thời gian cụ thể cho ngày đua mới khi có thông tin chính xác.

BTC sẽ gửi email tới các VĐV cũng như đăng tải thông tin cập nhật thường xuyên trên website và fan page của giải. Rất mong các VĐV kiểm tra email thường xuyên và nhấn theo dõi fan page để luôn nhận được thông báo sớm nhất về những ưu đãi, quyền lợi và các thông tin liên quan.

Xin chân thành cảm ơn các VĐV đã thấu hiểu và đồng hành.

Chúc các VĐV luôn giữ tinh thần lạc quan, rèn luyện sức khỏe, tuân thủ Quy tắc 5K trong bối cảnh dịch bệnh vẫn có nguy cơ bùng phát trở lại.

BTC rất mong được chào đón tất cả các VĐV đã yêu quý, ủng hộ giải tại Cần Thơ vào ngày thi đấu mới trong tháng 12 năm 2022.

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, giải chạy đặc trưng miền sông nước Tây Nam bộ, thuộc hệ thống Heritage Race do công ty DHA Việt Nam sở hữu và tổ chức. Tại lần tổ chức gần nhất, cũng là lần ra mắt, vào tháng 12 năm 2019, giải đã thu hút hơn 1.200 VĐV trong nước và quốc tế.

---------------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886  

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

#CanThoHeritageMarathon #Asia #Vietnam #CanTho #SouthEastAsia #CanThoMarathon #HeritageRace #CanThoInternationalHeritageMarathon #CTHM #CHM

TIN LIÊN QUAN