Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022: Đường Chạy Thoáng Rộng
26/05/2022 - 09:00

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong những giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam, sẽ có đường chạy riêng, thoáng và rộng tại Tây Đô.

Vận động viên (VĐV) tham dự giải sẽ xuất phát từ Đền thờ Vua Hùng trên đường Võ Văn Kiệt, chạy qua những điểm rất quen thuộc và độc đáo như công viên Lưu Hữu Phước, bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, Lộ Vòng Cung Cần Thơ, mộ cụ Phan Văn Trị và Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam.

Đường chạy năm nay cũng sẽ được tách biệt với giao thông chung để VĐV hoàn toàn yên tâm khi thi đấu.

Cung đường chạy thoáng rộng, bằng phẳng, được rào chắn an toàn, qua các miệt vườn xanh tươi cây trái, trong thời tiết những ngày cuối năm mát lành, chắc chắn sẽ giúp VĐV đạt được PR, PB hoặc những mục tiêu cá nhân khác.

Giải Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022 sẽ chính thức mở cửa đăng ký trong một vài ngày tới, hứa hẹn mang lại cho các bạn trải nghiệm của một giải đấu đỉnh cao.

--------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fan page: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN