Lời Cảm Ơn Tới Các Tình Nguyện Viên
04/12/2022 - 18:00

 

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam, đã khép lại với sự tham gia an toàn của gần 4.000 vận động viên (VĐV) trên những cung đường chạy tuyệt vời cùng bầu không khí sôi động, tràn đầy năng lượng của thành phố Cần Thơ xinh đẹp.

Bên cạnh niềm vui các vận động viên có được từ trải nghiệm khám phá thành phố, sự nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm và tận tâm làm việc hết mình của các Bikers từ CLB Xe đạp Thành phố Cần Thơ, nhóm Biji Pacer, các Nhiếp ảnh gia, các bạn Crew, nhân viên y tế và lực lượng bảo vệ đường đua... đã ghi dấu ấn rất đẹp với tất cả runners tham dự.

 

 

Trong clip trên là phần Xuất phát của các vận động viên thi đấu ở cự ly 5 km. Đây là cự ly có số lượng người tham gia thi đấu đông nhất với 1.511 VĐV.

Mỗi người ra về đều mang theo một tình yêu lớn hơn với Cần Thơ, với Marathon và đặc biệt, với Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ. Anh Chị và các Bạn đều có thể tự hào đã làm được những điều tuyệt vời cho thành phố Cần Thơ xinh đẹp.

Xin chân thành cảm ơn tất cả CÁC BẠN đã sát cánh cùng Ban Tổ chức làm nên thành công của Giải! Cảm ơn vì những giọt mồ hôi, những đóng góp thầm lặng, sự tận tụy và những nỗ lực hết mình của Các Bạn.

Ban Tổ chức mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Các Bạn với Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ mùa giải 2023!

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886   

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN