TH true Water – Nhà Tài Trợ Nước Tinh Khiết Độc Quyền
24/11/2022 - 20:00

Nước tinh khiết TH true WATER tự hào là nhà tài trợ nước tinh khiết độc quyền của Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Sản xuất từ nguồn nước ngầm hoàn toàn tự nhiên trong lòng Núi Tiên, ngọn núi lửa được hình thành cách đây hàng triệu năm, sử dụng công nghệ siêu lọc và lọc thẩm thấu ngược RO của Đức, TH đem đến nguồn nước ngầm tự nhiên trong từng chai TH true WATER tinh khiết, mát lành và tốt cho sức khỏe, giúp bạn bổ sung nước tức thì cho cơ thể trong hành trình chinh phục đường chạy Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022.

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

 

TIN LIÊN QUAN