Vietnam Airlines Được Xếp Hạng An Toàn Nhất Thế Giới Trong Đại Dịch
05/07/2021 - 22:16

Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam đã được chứng nhận Hãng Hàng không An Toàn 5 sao thời COVID-19, sau các đánh giá do Skytrax, tổ chức quốc tế có trụ sở tại Luân Đôn chuyên xếp hạng các hãng hàng không, thực hiện hồi tháng 5 và 6 năm 2021.

Chứng nhận Hãng Hàng không An toàn thời COVID-19 của Skytrax được coi là một chuẩn mực toàn cầu trong đánh giá các mức độ an toàn trong dịch vụ lữ hành trong mùa đại dịch, Skytrax nói trong một thông cáo phát trên trang web vào Thứ Hai.

“Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vietnam Airlines, phản ánh việc chúng tôi tiếp tục đầu tư để đảm bảo cấp độ vệ sinh và an toàn cao nhất ở toàn bộ các khâu trong hành trình của khách,” ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, được thông cáo của Skytrax dẫn lời.

“Với tiêu chí an toàn là số 1, chúng tôi cam kết triển khai các hình thức bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất cho hành khách, mang lại sự an tâm khi bay cùng Hãng hàng không quốc gia, đồng hành cùng đất nước chiến thắng đại dịch và tiếp tục sứ mệnh là động lực để ngành hàng không nói riêng và kinh tế nói chung phục hồi bứt phá,” ông Hà nói.

Đánh giá của Skytrax được thực hiện trực tuyến, bao gồm việc xem xét các hướng dẫn an toàn cho khách, các giải pháp giảm bớt tiếp xúc, trang phục bảo hộ cũng như mức độ an toàn vệ sinh tại các khu vực và trang thiết bị phục vụ hành khách, theo một thông cáo của Vietnam Airlines phát hồi tháng 6 năm 2021.

Vietnam Airlines là đối tác vận chuyển hàng không chính thức của Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hanoi, giải chạy dự kiến được tổ chức vào ngày 24 tháng 10 năm 2021.

Hãng cũng đồng thời là đối tác vận chuyển hàng không chính thức của Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ trong hệ thống Heritage Race sẽ diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 này.

Để tham khảo thông cáo (tiếng Anh) của Skytrax, xin xem chi tiết tại đây.

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN