PHÒNG KHÁM ĐỨC HÒA HỖ TRỢ CAN THO MARATHON-HERITAGE RACE 2023
29/11/2023 - 10:23


 

Hệ thống Phòng khám Vật lý Trị liệu Đức Hòa vinh dự đồng hành, hỗ trợ y tế cho toàn thể các vận động viên thi đấu Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023.

Vận động viên (VĐV) sẽ nhận được hỗ trợ y tế trong các trường hợp:
+ Chấn thương do té ngã
+ Chuột rút, căng cơ
+ Lật sơ mi cổ chân
+ Giãn dây chằng khớp gối (bong gân)
+ Đau cổ chân, đau gót chân
… cùng các chấn thương khác có thể phát sinh trong quá trình tham gia giải chạy, giúp VĐV an toàn, có đôi chân khỏe mạnh cùng tinh thần đầy năng lượng – những yếu tố quyết định để VĐV có thể chinh phục giải chạy ở trái tim miền Tây Nam bộ.

Được thành lập vào năm 2014, Phòng khám Vật lý Trị liệu Đức Hòa là một trong những địa chỉ tiên phong điều trị vật lý trị liệu không phẫu thuật - không dùng thuốc.
Phòng khám đã trở thành một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh tin cậy tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành lân cận.
Phòng khám Vật lý trị liệu Đức Hòa cung cấp các dịch vụ:
1. Khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh, cột sống như: Gai, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, trượt đốt sống…
2. Phục hồi chức năng vận động sau phẫu thuật, sau chấn thương
3. Điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo phác đồ của bác sĩ bằng phương pháp bảo tồn không dùng thuốc, không can thiệp phẫu thuật.

Đặc biệt, đội ngũ y, bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, kết hợp với máy móc được nhập khẩu từ châu Âu như giường giảm áp và nắn chỉnh cột sống, thiết bị điện từ trường xuyên sọ, điện từ trường siêu dẫn, thiết bị sóng xung kích, thiết bị laser công suất cao, thiết bị siêu âm trị liệu, hệ thống kéo giãn cột sống… đảm bảo hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn nếu tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ.

Hệ thống Phòng khám Vật lý Trị liệu Đức Hòa
Phòng khám Vật lý trị liệu Đức Hòa (KDC Hồng Phát – Cần Thơ)
Địa chỉ: 288 - 290, Đường Tú Xương, Khu dân cư Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 094 153 6565; 0292 3611 779

Phòng khám Vật lý Trị liệu Đức Hòa (Cái Khế – Cần Thơ)
Địa chỉ: 172, Đường Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02922 23 56 56

Phòng khám Vật lý Trị liệu Đức Hòa (Long Xuyên - An Giang)
Địa chỉ: 33, Lý Thái Tổ, Khóm Phó Quế, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 0907 31 41 81
---------
Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.
---------
Ngày chạy: 3/12/2023
Website: https://cantho.vietnamheritagemarathon.com/
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.
---------
Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).
#CanThoHeritageMarathon #Asia #Vietnam #CanTho #SouthEastAsia #CanThoMarathon #HeritageRace #CanThoInternationalHeritageMarathon #CTHM #CHM

TIN LIÊN QUAN