Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Cần Thơ 2022 Công Bố Giải Thưởng
12/12/2022 - 08:00

Ban Tổ chức (BTC) Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022 công bố danh sách các vận động viên đã dẫn đầu về đích trong mùa giải năm nay.

BTC sẽ tiến hành trao giải sau 48 tiếng nếu không có khiếu nại của VĐV. Trong trường hợp có bất kì ý kiến nào khác, vui lòng gửi email cho BTC theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.  

Xin cảm ơn tất cả các bạn VĐV đã đồng hành cùng Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ và hẹn gặp lại các bạn trong các mùa giải tiếp theo!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886  

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN