CÙNG PHARMATON CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHINH PHỤC CAN THO MARATHON – HERITAGE RACE 2023
25/11/2023 - 11:52


 

Liệu chỉ một đôi giày có đủ giúp bạn hoàn thành một cuộc đua? Chưa chắc đâu. Để không những hoàn thành mà còn có một thành tích xịn sò, các runner thi đấu tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023 nên cân nhắc mang theo những món đồ:
1. Gel năng lượng: chứa một lượng carbohydrate và các loại muối khoáng vừa đủ cho các runner trong vòng 30-45 phút. Hãy lên kế hoạch "cắn gel" để cơ thể luôn đầy đủ năng lượng suốt chặng đường!
2. Bình nước: Dù các cuộc đua luôn có những trạm nước, nhưng các trạm thường cách nhau 2 km. Bạn nên mang theo mình từ 100-200 ml nước, để luôn chủ động nạp nước cho cơ thể ngay khi cần.
3. Nón: Những tia nắng nóng hay giọt mưa lất phất giữa đường có thể ảnh hưởng đến thành tích của bạn. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc nón nhẹ, thoáng để chạy bất chấp thời tiết nhé.

Tuy nhiên, dụng cụ quan trọng nhất chính là một cơ thể khỏe mạnh. Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của cuộc đua.
TPBVSK Pharmaton, với nhân sâm G115, vitamin và khoáng chất, giúp bạn bảo vệ sức khỏe, sức đề kháng, tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi.
Hãy uống một viên Pharmaton mỗi ngày để luôn sẵn sàng chinh phục mọi cuộc đua!

#Pharmaton #DưSứcLướtTới

---------
Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.
---------
Ngày chạy: 3/12/2023
Fanpage: https://www.facebook.com/canthoheritagemarathon
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.
---------
Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).
#CanThoHeritageMarathon #Asia #Vietnam #CanTho #SouthEastAsia #CanThoMarathon #HeritageRace #CanThoInternationalHeritageMarathon #CTHM #CHM

TIN LIÊN QUAN