VOLKSWAGEN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CAN THO MARATHON-HERITAGE RACE
29/11/2023 - 10:34


 

Lần đầu có mặt tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023, Volkswagen Việt Nam sẽ mang tới “Nam thần dẫn đoàn” Touareg, đứng đầu phân khúc SUV của Volkswagen.

Với vẻ ngoài của một “quý ông” lịch lãm nhưng ẩn sâu trong “tâm hồn” là sức mạnh vượt trội của cỗ máy vận hành đậm chất Đức, Volkswagen Touareg sẽ cùng các Runner đánh dấu từng bước chạy trên cung đường duyên dáng của miền Tây Nam Bộ.

Hãy cùng chờ đón “nam thần dẫn đoàn” của Volkswagen tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023 ngày 3/12/2023 tới đây.

Tại giải chạy này, Volkswagen Việt Nam cũng đem tới 2 dòng xe SUV thượng đỉnh là Volkswagen Teramont và Volkswagen Tiguan.

Nếu Volkswagen Teramont là mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn, sử dụng nền tảng khung gầm MQB của tập đoàn Volkswagen và được ưu ái là mẫu xe có kích thước lớn nhất sử dụng nền tảng này, thì Volkswagen Tiguan là mẫu SUV 7 chỗ linh hoạt với số lượng mẫu bán ra nằm top đầu trong phân khúc SUV cỡ trung cũng như là sản phẩm Volkswagen thành công nhất trên thế giới với hơn 7 triệu xe đã xuất xưởng.

Bên cạnh đó, chương trình lái thử cũng song song diễn ra cho các khách hàng quan tâm đến các dòng xe SUV của Volkswagen, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham gia.

#touareg #teramont #tiguan #SUVW
#volkswagenvietnam #vwvietnam #vw #volkswagen
#HalongBayHeritageMarathon #HalongBayInternationalHeritageMarathon

TIN LIÊN QUAN