Bikers Chúng Tôi Đã Sẵn Sàng
01/12/2022 - 12:00

Nếu bạn đang muốn tranh tài trong nhóm dẫn đầu Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022 nhưng lại không chắc chắn về đường đua, hãy yên tâm vì đã có các tình nguyện viên (TNV) của CLB Xe đạp Thành phố Cần Thơ.

Các TNV xe đạp, những người dẫn đường đáng tin cậy nhất, hiểu rõ nhất từng cung đường của thành phố, sẽ đi đầu để đảm bảo các VĐV nhóm đầu luôn đi đúng đường, và hỗ trợ VĐV trong suốt chặng đua khi cần thiết. 

Chúc các VĐV thi đấu thành công tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam!

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN