Run Together Tài Trợ Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Cần Thơ 2022
25/11/2022 - 02:25

Là nhà tài trợ của Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Run Together mong muốn mang đến cho các runner hình ảnh mới mẻ, năng động, thoải mái và tự tin nhất.

Run Together tự hào khi được đồng hành cùng các runner trên hành trình vượt lên chính mình và tự tin bước lên đài chiến thắng tại giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022.

Giày thể thao công nghệ Run Together không chỉ đem đến nguồn cảm hứng mà còn hỗ trợ VĐV rất đáng kể trong việc nâng cao thành tích thi đấu.

  • Thiết kế theo động học Meta-Rocker giúp sản sinh nhiều lực và gia tăng tốc độ chạy của bạn.
  • Giày thể thao làm từ vật liệu Mesh: nhẹ và thông thoáng, khi mang vào giúp giảm hiện tượng phồng rộp chân, thoải mái khi chạy bộ.
  • Bọt khí Eva giúp giày có tính đàn hồi cao, mang lại cảm giác êm ái cho bàn chân mà vẫn giữ được trọng lượng nhẹ cần thiết.
  • Đế giày được làm từ cao su nguyên khối với chiều cao đế đạt tới 5cm. Độ đàn hồi tốt >40%, trải nghiệm bước đi nhẹ như bay.
  • Tích hợp chip NFC cho phép kết nối với ứng dụng Run Together trên điện thoại, giúp người chạy có thể dễ dàng đo bước chân, số kilomet, ghi lại tuyến đường, thống kê, tích điểm và phân tích quá trình tập luyện.
  • Thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Hãy cùng Run Together chinh phục những đỉnh cao mới tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022 vào ngày 04/12/2022 các bạn nhé!

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN