Thông Báo Nhận Race Kit - 2022
21/11/2022 - 23:56

Ban Tổ chức Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam, đã email hướng dẫn nhận Race Kit đến các vận động viên.

Nếu bạn không tìm được email ngay cả trong Junk mail/Spam folder, vui lòng inbox fan page hoặc gửi email tới BTC qua hòm thư canthomarathon@dhavietnam.vn để được hỗ trợ.

Trường hợp các VĐV có nhu cầu nhận Race Kit theo nhóm (trên 10 người) theo luồng ưu tiên riêng, vui lòng thực hiện các bước sau để được hỗ trợ:

Bước 1: Tất cả các thành viên nhóm cần hoàn thành thủ tục ỦY QUYỀN cho người đại diện nhóm. (BTC sẽ từ chối phát Race Kit cho cả nhóm nếu có ít nhất 01 trong các thành viên chưa thực hiện thủ tục ỦY QUYỀN) 

Bước 2: Người đại diện nhóm gửi danh sách nhóm theo mẫu của BTC tới địa chỉ email cantho.marathon@dhavietnam.vn muộn nhất lúc 23:59 ngày Thứ Năm 1/12/2022. 

(Quá thời hạn trên, các nhóm sẽ nhận Race Kit theo luồng thông thường áp dụng đối với các VĐV nhận đơn lẻ)

**** Link ký ỦY QUYỀN và MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN RACE KIT THEO NHÓM đã được gửi tới VĐV trong email có tiêu đề “Thông báo nhận Race Kit”.

VĐV lưu ý thực hiện đầy đủ các bước như đã thông báo trong email trước khi đến quầy nhận Race Kit. BTC chỉ bàn giao Race Kit khi bạn đã hoàn thành:

- Ký cam kết miễn trừ trách nhiệm tại link BTC gửi trong email;

- Có mã QR;

- Xuất trình bản gốc giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/ thẻ căn cước/hộ chiếu/...) đã dùng để đăng ký Can Tho Marathon – A Heritage Race 2022.

Hãy chuẩn bị cho mình một phong độ tốt nhất!

Hẹn sớm gặp bạn tại vạch xuất phát và chào đón bạn tại vạch đích!

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN